ระหว่างวันที่ 24-28 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมติวยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ในการทดสอบการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-Net) ประจำปีการศึกษา 2562 แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ห้องประชุมศักดิ์เทวา