เมื่อวันที่​ 14​ มกราคม​ 2563​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.​ สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ บุคลากรทางการศึกษา​ และตัวแทนนักเรียน​ ร่วมต้อนรับ​ คณะกรรมการกลุ่มงานโรคติดต่อทั่วไปติดตามและเยี่ยมเสริมกำลังใจการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน​ ตามคู่มือพัฒนาผู้เรียน​ เรื่อง​ การป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแบบบูรณาการ​ ระดับปฐมวัยและระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติ​ ดร.​ พงษ์ศักดิ์​ ภูกาบขาว​ เป็นประธานคณะกรรมการติดตามการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน​ ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา