เมื่อวันที่​ 27​ ธันวาคม​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดนท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ บุคลากรทางการศึกษา​ และนักเรียนร่วมจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส​ กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า​ต้อนรับปีใหม่​ ประจำปีการศึกษา​ 2562 กิจกรรมเลี้ยงส่งคุณครูอริษา​ ผุยมุลตรี​ ในโอกาสย้ายไปที่โรงเรียนพระยืน​วิทยาคาร และกิจ​กรร​มสุขสันต์วันเกิดคณะครูที่เกิดเดือนธันวาคม​ ในโอกาสนี้ขออวยพรให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ
พบแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต​ สุขสันต์วันปีใหม่​ 2563 ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา