เข้าร่วมพิธีผูกเสี่ยว​ ในเทศกาลงานไหม​นานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว​และงานกาชาด ประจำปี​ 2562​

เมื่อวันที่​ 30​ พฤศจิกายน​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ผอ.​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายคุณครูณัทชุดา​ บุติมุลตรี​ หัวหน้าฝ่ายบริการ​ และคณะ​ นำนักเรียนเข้าร่วมผูกเสี่ยว​ ในเทศกาลงานไหม​นานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว​และงานกาชาด ประจำปี​ 2562​ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติ​ ท่าน​ ดร.​ เกียรติคุณ​ จันแก่น​ เป็นประธาน​พิธีเปิดประเพณีผูกเสี่ยว ณ​ คุ้มวัฒนธรรม​ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น