ประชุม​ก่อนเปิดภาคเรียนที่​ 2​ ปีการศึกษา​ 2562​

ะหว่างวันที่ 21-30 ตุลาคม 2562 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ.สุภาภรณ์ มาอุ้ย มอบหมายให้งานพัฒนากีฬานำนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 37
ผลการแข่งขัน
1. เด็กชาย รัชพงศ์ มาลาศรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทองขว้างจักร รุ่น 14 ปีชาย
2. เด็กหญิง เชาวลักษณ์ นาเจิมพลอย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทองขว้างจักร รุ้น 14 ปีหญิง
3. นายพุฒิพงศ์ คำนะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ชนะเลิศอันดับที่ 3 เหรียญทองแดงทุ่มน้ำหนัก รุ่น 16 ปีชาย
ฝึกซ้อมโดย คุณครูประวัติ เพียสมนา และคุณครูชานนท์ ดาทุมมา