ระหว่าง​ 24​ -​25​ ตุลาคม​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายคุณครูพรรณี​ เถาว์ทิพย์​ คุณครูศิริธร​ วงชาลี​ และคุณครูธัญลักษณ์​ กันยานุช​ เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการและวางแผนกิจกรรมร่วมมือเพื่อยกระดับ​ ทักษะการใช้ภาษาในการเรียนรู้วิทยาศาสตร์​ การคำนวณพื้นฐาน​ และการสร้างแรงจูงใจใฝ่สัมฤทธิ์​ TSIP​ เครือข่ายองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น​ ณ​ ห้องประชุมเล็ก​ โรงเรียนพิศาลปุณณวิทยา