ตัวแทนนักเรียนการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดขอนแก่น ประจำปี2562

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่าน ผอ.สุภาภรณ์ มาอุ้ย มอบเกียรติแก่ตัวแทนนักเรียนในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดขอนแก่น ประจำปี2562 ประเภทกรีฑา ณ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย