เมื่อวันที่​ 28​ สิงหาคม​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครู​ และบุคลากรทางการศึกษา​ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนพูวัด​พิทยาคม ในโอกาสศึกษาดูงานเพื่อการเตรียมพร้อมการประเมินโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น​ ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา