เมื่อวันที่​ 9 กรกฎาคม​ 2562 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย ท่าน  ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดโครงการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ “แอโรบิค”ในโอกาสนี้ นายสุรสิต หนันเรือง และ ร้อยเอกสุธา จำเปีย รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ห้องประชุมศักดิ์เทวา