โครงการทันตสุขภาพ

เมื่อวันที่​ 5​ กรกฎาคม​ 2562 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย ท่าน ผอ. สุภาภรณ์ มาอุ้ย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดโครงการทันตสุขภาพ ในโอกาสนี้ พ.อ.อ. ชัยณรงค์ กัณหา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ห้องประชุมศักดิ์เทวา