โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ผอ.​สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา​ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม​การแข่งขันทักษะวิชาการ​ งานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น​ประจำปี​ 2562​ รอบคัดเลือก​ องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น​ ณ​ โรงเรียนเมืองพล