เมื่อวันที่​ 6​ มิถุนายน​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ มอบหมายให้คุณครูศุภชัย​ องค์นาม​ นำนักเรียนเครือข่าย to be number one เข้าร่วมกิจกรรม การประเมินตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามโครงการรณรงค์และแก้ไขปัญหายาเสพติด to be number one ระดับประเทศ ณ โรงเรียนหนองโนประชาสรรค์ อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น