การประชุมเปิดภาคเรียน​ ประจำภาคเรียนที่ 1​ ปีการศึกษา 2562

วันที่​ 15​ พฤษภาคม​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย​ นำโดยท่าน​ผอ.สุภาภรณ์​ มาอุ้ย​ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา​ เข้าร่วมประชุมเปิดภาคเรียน​ ประจำภาคเรียนที่ 1​ ปีการศึกษา​ 2562​ พร้อมยินดีต้อนรับครูดนตรี​และนักศึกษาฝึกสอน​ ณ​ ห้องประชุมศักดิ์เทวา