การประชุมมอบหมายงานก่อนปิดภาคเรียน

เมื่อวันที่​ 9​ เมษายน​ 2562​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดย ท่านผู้อำนวยการ สุภาภรณ์ มาอุ้ย. จัดประชุมมอบหมายงานก่อนปิดภาคเรียน และแสดงความยินดีกับนางสาวอริษา ผุยมูลตรี ในโอกาสมาช่วยปฏิบัติการที่โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย ณ​ โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย