เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ท่าน ผอ.สุภาภรณ์ มาอุ้ย ได้มอบหมายให้ นายศุภชัย องค์นาม นำนักเรียนเข้าร่วมงาน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระองค์ ณ ค่ายลูกเสือแก่นนคร ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น