โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี นายนพพร ปิติสุวรรณรัตน์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เขต 2 อำเภอน้ำพอง เป็นประธานในพิธีเปิด วันที่่ 14 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมศักดิ์เทวาโรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย